Các Giải pháp Đáng tin cậy cao cho những Ứng dụng Quan trọng Nhạy cảm và Hoạt động trong Môi trường Khắc nghiệt

System Partners

Elma Electronics

Đối tác quan trọng của chúng tôi, Elma Electronics, cho phép chúng tôi đáp ứng yêu cầu của khách hàng muốn tích hợp hệ thống dựa trên các giải pháp vỏ thùng máy tính của Elma và các boards Fastwel CPU.
Elma Electronic là một hãng thiết kế và sản xuất vỏ thùng cho các hệ thống điện tử. Hãng có nhiều kinh nghiệm đối với dạng máy thuộc hệ thống nền tảng Eurocard hầu hết liên quan đến các kiến trúc bus PICMG và VITA, như AdvancedTCA, MicroTCA, CompactPSB, CompactPCI, CompactPCI Serial/PlusIO, OpenVPX, VPX, VXS, VME64x, VME,…v..v…
Chúng tôi tích hợp hầu hết các module CPU “backplane bị động” của Fastwel vào sản phẩm của Elma và cung cấp cho khách hàng một nền tảng theo nhu cầu, trở thành nền tảng giải pháp nhúng của khách hàng và tiết kiệm thời gian cho Quý Khách.

Innodisk

Quan hệ đối tác hệ thống của Fastwel với Innodisk mở ra một triển vọng lớn tới khách hàng – để hưởng lợi từ các cards bộ nhớ bền bỉ hoàn toàn tương thích với các modules CPU, SBCs từ một nguồn cung ứng hàng hóa với giá cạnh tranh.
Innodisk Company, thành lập 3/2005, được biết đến như một nhà máy sản xuất hàng đầu các giải pháp lưu trữ cho mảng ứng dụng rộng lớn của công nghiệp và phục vụ nhu cầu cao cấp.
SBC board máy tính và modules CPU công nghiệp của Fastwel có thể được cung cấp kèm với các cards CF, SATA, ATA 2.5” tùy đề nghị của Quý khách.

Wind River

Công nghệ tối ưu hóa phần mềm thiết bị của Wind River, bao gồm các giải pháp đa lõi hàng đầu công nghiệp, đều sẵn sàng trên phần cứng của Fastwel mission-critical, cho phép khách hàng của Fastwel hưởng lợi từ phần mềm và công cụ của Wind River như VxWorks RTOS, công nghệ ảo nhúng của Wind River và môi trường phát triển tích hợp đã dành giải thưởng, Wind River Workbench, trong những dự án của họ.
Mối quan hệ đối tác này mang đến lợi ích là tiết kiệm được chi phí phát triển, nhanh chóng hoàn thiện và mang sản phẩm cung ứng ra thị trường và đơn giản hóa quy trình chứng nhận sự an toàn/an ninh của ứng dụng cuối cùng, tiền-tích-hợp với một chứng nhận và Hệ Điều Hành an toàn như VxWorks Cert hoặc VxWorks MILS, cùng với những công cụ giám định và thử nghiệm hàng đầu.

QNX

“Chương trình Hỗ trợ Nhà Cung cấp” của QNX đã được thiết kế để hỗ trợ những nhà máy sản xuất máy tính giới thiệu sản phẩm chạy trên nền QNX nhanh chóng và xây dựng nhiều giải pháp hấp dẫn khác. Chương trình hỗ trợ các thành viên phát triển dễ dàng, liên tục và thúc đẩy môi trường kinh doanh lên tầm cao mới.
Chương trình này giúp Fastwel cung ứng tới khách hàng sự hỗ trợ đầy đủ cho những sản phẩm ОСРВ QNX bằng cách cung cấp:
— Software (bao gồm các ứng dụng phát triển và mẫu BSPs);
— Truy cập vào thông tin nội bộ bao gồm thông tin sản phẩm tiên tiến;
— Hỗ trợ kỹ thuật từ chuyên viên QSS của Fastwel;
— Hỗ trợ thử nghiệm kỹ thuật.

Intel

Hợp tác giữa Intel và Fastwel trên thị trường giải pháp Nhúng cung cấp cho khách hàng máy tính và hệ thống hiện đại bền bỉ, dựa trên dàn Intel CPUs mới và mạnh mẽ.
Chuyên gia của Fastwel và Intel sẵn lòng cung ứng bất kỳ sự hỗ trợ thị trường và kỹ thuật nào tới các dự án “Nhúng” của Quý khách trong những ngành dầu & khí, giao thông, hàng hải, tự động nhà máy và hàng không.

Lumineq

Lumineq là tên tuổi lớn nhất về sản phẩm màn hình TFEL – film điện tử huỳnh quang. Lumineq là nhà máy lâu đời nhất và lớn nhất của ngành và dẫn đầu trong thị trường màn hình hiển thị hoạt động trong môi trường khắc nghiệt – sau 30 năm liên tục hoạt động.
Beneq, một công ty tập trung sản xuất thiết bị film mỏng và dịch vụ phủ hóa chất bề mặt, đã mua lại phần kinh doanh sản phẩm điện tử huỳnh quang ở Phần Lan từ công ty Mỹ Planar Systems Inc, giúp cho màn hình TFEL được nâng lên tầng cao mới. Cuối năm 2012, Beneq phát triển, sản xuất và kinh doanh màn hình TFEF dưới thương hiệu Lumineq.

Baikal Electronics

Baikal Electronics — công ty linh kiện điện tử chuyên sản xuất SoC chạy trên nền ARM và MIPS. Dàn vi xử lý đa lõi Baikal tiết kiệm năng lượng cho máy tính bàn và công nghiệp ở nhiều cấp độ sức mạnh xử lý và tính năng khác nhau.

Xilinx

You may know Xilinx because they invented the FPGA. Or maybe you know them because they turned the semiconductor world upside down and created the fabless model. With over 3500 patents and more than 60 industry firsts, they continue to pioneer new programmable technology putting their customers first. Today Xilinx’s portfolio combines All Programmable devices in the categories of FPGAs, SoCs, and 3DICs, as well as All Programming models, including software-defined development environments. Their products are enabling smart, connected, and differentiated applications driven by 5G Wireless, Embedded Vision, Industrial IoT, and Cloud Computing.

Tích hợp Hệ thống

Hong Kong Parkeli United Development Co.,Ltd.

HK Parkeli United Development Co., Ltd., founded in 1999, has been always dedicated in distributing and trading world-class embedded systems and Solutions on the basis of wider global foresight, offering industrial outstanding products and Integrated Supply Chain Management for domestic and oversea end-users.

Being in Electronics Industry for over 15 years, Parkeli is proud of its rich experiences and knowledge of Chinese domestic market. With professional marketing and sales team, Parkeli has gained a large and profound customer base. We have strong commitment to customer service. FBU (Fastwel Business Unit) of Parkeli will always put customer 's interest first priority.